THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ diện tích 91,4 m2 toà Landmark 6 lầu 35, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh sông Sài Gòn và quận 2 thoáng đẹp. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Chẳng hạn như thiết kế hồ bơi tràn hiện đại và đẳng cấp, giúp cư dân có thể vừa thư giãn vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn Sài Gòn lung linh về đêm, hay dòng kênh xanh mát mỗi sáng.

Dọn vào ở ngay. Giá Vinhomes Central Park cho thuê: 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Bạn có thể tận hưởng gió mát từ sông Sài Gòn, cùng ngắm sao trời, nhấm nháp ly rượu cùng người thân trên ban công, thật sự là một món quà quý giá bạn dành cho gia đình của mình. Vinhomes Central Park với các căn hộ diện tích vừa phải, giá cho thuê cạnh tranh.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Mặt khác tuyến Metro số 1 đang hoàn thành từng ngày cũng sẽ giúp khoảng cách từ dự án về trung tâm thành phố cũng như các khu đô thị hiện đại khác được rút ngắn hơn. Quản lý theo tiêu chuẩn Quốc tế, Vinhomes Central Park tự hào được những trí thức thành đạt chọn làm nơi an cư cho gia đình.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu Vinhomes Central Park và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ