THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê Vinhomes Central Park tầng 15 thuộc block The Landmark 5 ngay vị trí trung tâm của dự án, căn 50,5 m2 thiết kế rộng rãi, view nội khu dự án, nhà đẹp 1 phòng ngủ. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ gồm 1 phòng ngủ đã trang bị nội thất cao cấp rất đẹp, 1 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ: 750 usd/tháng (17,6 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park là nơi ở cao cấp và lý tưởng, Vinhomes Central Park sẽ là nơi ở và làm việc của cộng đồng dân cư dân trí cao, có nhiều người nước ngoài. Căn hộ Vinhomes Central Park là sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc và thiên nhiên, tạo nên không gian sống sinh thái ngay giữa lòng đô thị hiện đại.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Vị trí khu đất Vinhomes Central Park có tuyến metro số 1 đi ngầm qua, nên thành phố yêu cầu các bên liên quan biến nút giao thông ở đây thành cảnh quan, nơi vui chơi giải trí. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quan tâm thông tin căn hộ Vinhomes Central Park hãy liên hệ để được tư vấn và đặt lịch xem nhà mẫu.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ