THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view nội khu dự án L81 và sông Sài Gòn – công viên, toà tháp The Landmark 2 lầu 11, có bancony. Diện tích căn hộ: 83,8 m2. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Căn 2 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh bình minh mỗi sáng. Dự án đẳng cấp bao gồm những căn hộ Vinhomes Central Park lộng lẫy kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan.

Vinhomes Central Park cho thuê giá 1100 usd/tháng (25,6 triệu/tháng) tốt nhất thị trường.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Trong tương lai, Vinhomes Central Park sẽ được quy hoạch là khu đô thị hiện đại và cao cấp Việt Nam với đầy đủ các phân khu chức năng. Thiết kế theo phong cách sáng tạo và đầy cao cấp, tận dụng tối đa gió và ánh sáng để tạo ra sự thoáng, mát mẻ.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vinhomes Central Park được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Đội ngũ nhân viên làm vệ sinh, bảo trì hằng ngày ở các khu vực công cộng trong và ngoài tòa nhà, chăm sóc cây cảnh, hồ bơi, lấy rác, điện, nước, xử lý các sự cố kỹ thuật…

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ mẫu Vinhomes Central Park với thiết kế đẹp thông tin giá cho thuê, chính sách cho thuê hàng, thanh toán.

Hỗ trợ thông tin Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ