THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park 126,2 m2. Số phòng: 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm và WC, phòng khách, bancony, bếp. Toà tháp The Landmark 1 lầu 39. View sông Sài Gòn và L81 cực đẹp, không bị nắng chiều. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cơ bản như chủ đầu tư bàn giao. Ngoài ra, các thiết bị gia dụng cho cuộc sống hằng ngày của bạn đều đã được bố trí đầy đủ. Giá trị kiến trúc Vinhomes Central Park hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi đích thực.

– Giá: 1200 usd/tháng (28 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Không nơi đâu cuộc sống trở nên dễ chịu và thoải mái tối đa như chính tại Vinhomes Central Park. Đặc biệt, các căn hộ đều thiết kế các mặt là nhôm kính cao cấp tạo nên các góc view rộng và rất đẹp với tầm nhìn toàn TP.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Đây là khu vực rất nổi tiếng về đầu tư cho thuê, đặc biệt dành cho người nước ngoài, đây là những vị khách chú trọng không gian sống riêng biệt và tránh tối đa tiếng ồn khi trở về nhà. Vinhomes Central Park được định vị là ngôi nhà tiêu chuẩn 5 sao, cùng với những tiêu chuẩn quốc tê cao cấp về tiện nghi, dịch vụ cũng như những chuẩn mực mới về phong cách sống.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ