THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà tháp The Landmark 1 lầu 10 view L81, sông Sài Gòn và biệt thự nội khu dự án. Căn hộ 3 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 104,2 m2. Dự án cao cấp hiện đại Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Mỗi góc nhìn ở Vinhomes Central Park luôn hiển thị một không gian thiên nhiên, tao nhã.

Giá cho thuê 3 phòng ngủ Vinhomes Central Park: 1400 usd/tháng (32,6 triệu/tháng)/ giá thương lượng.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Tại Vinhomes Central Park, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan căn hộ với thiết kế sang trọng, nhận thông tin giá cho thuê, chính sách, lịch thanh toán.

Bộ phận kinh doanh và CSKH 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ