THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh phường 22, Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích 76,8 m2, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp, phòng ăn, hệ thống máy lạnh âm trần cao cấp, … View đẹp hướng trung tâm quận 1 thành phố, hồ bơi 5 sao rộng mênh mông toà The Central 3 lầu 24. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất căn hộ thiết kế đẹp, sang trọng, đầy đủ với không gian sống đẳng cấp. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công.

Giá 900 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. Hồ Chí Minh. Đây sẽ là niềm kiêu hãnh của bạn và gia đình bạn khi là chủ nhân căn hộ cao cấp tại đây. Vinhomes Central Park chính là một biểu tượng kiến trúc tiêu biểu của thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,… Vị trí Vinhomes Central Park có không gian sống vô cùng rộng rãi thoải mái để gia đình bạn tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời của cuộc sống tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để biết thêm chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Phòng kinh doanh và chăm sóc Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ