THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ 82,8m2. Căn hộ view nội khu dự án tuyệt đẹp tháp The Central 3 lầu 32. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Có sẵn nội thất, nhà đẹp. Ban công rộng rãi view thoáng. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 1000 USD/tháng – 22,8 triệu/tháng tốt nhất thị trường.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Để trân trọng những giá trị sống và tích cực tái tạo sức lao động đóng góp cho công cuộc đổi mới. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park mở giữa bếp và phòng khách, Hệ thống tủ bếp mang phong cách hiện đại.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Vinhomes Central Park thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh để biết những thông tin đang chào cho thuê penthouse Vinhomes Central Park với giá hấp hẫn – view đẹp.

Phòng kinh doanh Điện thoại – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ