THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 56,8 m2. Số phòng: 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm và WC, phòng khách, bancony, bếp. Toà The Central 2 lầu 35. View thoáng sông Sài Gòn cực đẹp, nhìn được vào trung tâm thành phố. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp, thiết kế sang trọng, cực đẹp, đầy đủ. Vinhomes Central Park kết hợp với việc bố trí mặt bằng không gian sử dụng về giao thông, ánh sáng, thông gió, tiết kiệm năng lương, chống ồn.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 800 USD/tháng – không thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Luôn là những nụ cười, những cư xử văn minh. Hàng xóm của bạn là những cư dân trong Vinhomes Central Park hay trong khu biệt thự cao cấp sát bên. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Tiện ích Vinhomes Central Park nằm sát công viên với tầm nhìn panorama, bao quát và thu trọn toàn cảnh công viên bên sông Sài Gòn. Khoảng sân vườn phủ bóng cây xanh cũng thích hợp cho các bé tập đi hay dạo xe đạp.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Giá tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau. Liên hệ để xem căn hộ.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ