THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view nội khu dự án và view sông Sài Gòn thoáng mát, thuộc toà The Central 1 lầu 10, có bancony. Diện tích căn hộ: 135,2 m2. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ. Phong cách cổ điển nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Các căn hộ Vinhomes Central Park đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 1400 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vị trí Vinhomes Central Park có không gian hài hòa thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo rợp bóng cây. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Cơ sở hạ tầng đang trong giai đoạn hoàn thiện nên tạo điều kiện cho thị trường bất động sản nơi này. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Về dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ trực tiếp chúng tôi để nhận ngay.

Bộ phận kinh doanh và CSKH (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ