THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Central 1 view trung tâm thành phố lầu 33. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 135,2 m2 loại 3 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, rộng thoải mái và đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ cao cấp, đã được trang bị đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp. Ngoài việc căn hộ Vinhomes Central Park đầu tư về thiết kế, trang thiết bị nội thất chọn lọc cao cấp, góp phần nâng cao chất lượng sống của các cư dân tại đây.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1350 USD/tháng 3 phòng ngủ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Phần thiết kế chi tiết được thực hiện bởi một công ty tư vấn thiết kế nổi uy tín.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Được ví như một thành phố thu nhỏ với khoảng công viên rộng trải dài những màu xanh với hồ bơi tràn tuyệt đẹp, đường đi bộ sạch sẽ thoáng mát.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách cần thêm thông tin và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Video clip dự án Vinhomes Central Park

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ