THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ gấp do cần định cư bên nước ngoài. Căn hộ view nội khu dự án hướng sông Sài Gòn, toà The Park 6 lầu 44, có bancony. Diện tích căn hộ: 123,7 m2. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 720A Điện Biên Phủ.

Nhà đẹp 3 phòng ngủ, phòng khách vuông rộng cực thông thoáng, nội thất cơ bản cao cấp (nhà trống). Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Vinhomes Central Park có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Giá 1000 usd/tháng (23,3 triệu/tháng). Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu phường 22 Bình Thạnh, Bên cạnh là metro chợ Bến Thành – Suối Tiên là tuyến metro đầu tiên của thành phố. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm thông tin Vinhomes Central Park hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn và xem nhà.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ