THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ có tổng diện tích 54,3m2, thuộc tháp The Landmark 1 lầu 35 view nội khu hướng Nam nhìn ra công viên và sông. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ có đầy đủ nội thất. Thiết kế căn hộ chắc chắn sẽ làm hài lòng các tiêu chí yêu cầu của khách hàng. Mỗi căn hộ Vinhomes Central Park có mặt hướng ra ngoài giúp thông thoáng và đón tối đa ánh sáng tự nhiên. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá 650 USD/tháng – 15 triệu/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu vị trí Vinhomes Central Park. Không gian căn hộ Vinhomes Central Park thoáng đãng, thông thoáng, thiết kế hợp lý, phân khu rõ ràng, tối ưu hóa diện tích, không có diện tích thừa.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh mọi thứ đều trong tầm tay của bạn. Qua thông tin trên đây cho thấy không gian xung quanh và những tiện ích của Vinhomes Central Park khá hiện đại, hướng đến thiên nhiên và môi trường rất tốt và lý tưởng cho dân cư sinh sống tại đây.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin chi tiết cho thuê shophouse Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ. Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ khách hàng (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ