THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê lầu 27 cao, view Landmark 81, khu Thảo Điền quận 2 và sông Sài Gòn. Cần  cho thuê nhanh căn hộ Vinhomes Central Park với giá rất hợp lí, diện tích căn hộ 83,8 m2 2 phòng ngủ, block The Landmark 1 lầu cao nên rất thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất cơ bản như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Ấm áp và nhẹ nhàng với kiến trúc căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế theo phong cách tự nhiên.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá cực rẻ 750 USD/tháng (17 triệu/tháng).

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park là một khu quy họach phức hợp và đa năng với các dịch vụ khép kín, môi trường trong lành, hạ tầng hòan thiện. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân. Xung quanh dự án Vinhomes Central Park là một hệ thống các trường học quốc tế. Hàng loạt trung tâm thương mại trong vòng bán kính 1km.

căn hộ mẫu Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Vinhomes Central Park giá trị! Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ