THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ diện tích 72,5 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view nội khu dự án và hướng trung tâm thành phố rất đẹp, thuộc toà The Park 6 lầu 19. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn 2 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh sáng. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi. Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1000 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Đặc biệt, toàn bộ khối căn hộ được ứng dụng xu hướng đẳng cấp, tức được quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn của một khách sạn 5 sao, thể hiện đẳng cấp của người sống tại đây.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vinhomes Central Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Tiện ích Vinhomes Central Park đẳng cấp: Phòng tập Gym & spa. Sân cầu lông. Sân Tennis. Siêu thị Mini Mart ngay bên trong dự án can ho Vinhomes Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ