THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê diện tích 118,1 m2, thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thuộc block The Park 3 nằm trên tầng 03, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp lung linh vào ban đêm của nội khu và hồ bơi, tân hưởng bầu không khí trong lành. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ nội thất cơ bản cao cấp, ưu tiên khách thuê sử dụng để ở lâu dài, sẽ để lại toàn bộ vật dụng cao cấp. Dự án Vinhomes Central Park là sự hòa quyện kiến trúc giữa trung tâm thương mại và tòa tháp căn hộ.

Giá 1000 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Khu công viên cây xanh Vinhomes Central Park được bố trí dọc bờ sông Sài Gòn tận dụng triệt để cảnh quan không gian mặt nước. Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, căn hộ Vinhomes Central Park được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Sở hữu vị trí nổi bật tại mặt tiền khu đô thị mới. Vinhomes Central Park khu The Landmark là tâm điểm rút ngắn mọi khoảng cách để bạn có nhiều thời gian chăm sóc bản thân và gia đình. Hồ bơi Vinhomes Central Park tuyệt đẹp và thưởng thức quầy bar bên bể bơi, hay hít thở không khí trong lành trên sân thượng thoáng đãng, rợp bóng cây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vinhomes Central Park là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ