THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ diện tích 68,5 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view nội khu dự án – công viên – sông Sài Gòn rất đẹp, thuộc toà The Park 1 lầu 10. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới bàn giao nội thất cơ bản. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Mỗi tầng chỉ có ít căn hộ nhằm tạo ra sự riêng tư cho cư dân sống ở đây và cũng để tạo ra không gian thoáng bên ngoài căn hộ, tăng giá trị mang lại cho khách hàng cũng như đẳng cấp của căn hộ.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 700 USD/tháng – 16 triệu/tháng. Có thể thương lượng giá.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park là căn hộ thuộc phân khúc căn hộ hạng sang và đẳng cấp tại Tp. Hồ Chí Minh. Với thiết kế vuông vức, không gian chức năng trong căn hộ Vinhomes Central Park đều được bố trí hợp lý nhằm tối đa hóa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Toàn bộ các khối nhà Vinhomes Central Park được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Ngoài ra, ở căn hộ Vinhomes Central Park còn có các tiện ích như: Khu trung tâm thương mại, Khu giải trí thư giãn ngoài trời, Nhà hàng, Cafe, Nhà trẻ, phòng Gym, Phòng sinh hoạt cộng đồng, Phòng chăm sóc sức khỏe, …

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Chăm sóc khách hàng Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ