THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, toạ lạc ngay khu trung tâm quận Bình Thạnh p.22. Diện tích: 52,7 m2, 1 phòng ngủ, 1 WC, bếp. Căn hộ tháp Park 6, lầu 19, view thành phố đẹp, thoáng mát. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới, dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Thiết kế theo phong cách hiện đại và sang trọng và hứa hẹn sẽ mang đến dịch vụ quản lý tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ 750 USD/tháng – 17,5 triệu/tháng. Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mặt bằng Vinhomes Central Park có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ cho thuê tốt nhất.

Phòng kinh doanh Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ