THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, phòng khách, 2 phòng tắm, bếp, khu vực giặt phơi,… tổng diện tích 90 m2. Căn hộ có view trực diện công viên và sông rất đẹp, Block The Park 4 lầu 12B. Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Trang bị nội thất cơ bản như đèn, rèm, bếp, máy lạnh trung tâm, máy nước nóng,… Nếu quý khách có nhu cầu thuê đầy đủ nội thất, chủ nhà sẽ mua và thương lượng giá. Thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Giá cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ: 800 USD/tháng (18,2 triệu/tháng).

Cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc VinGroup phát triển. Với địa thế, tiện ích, thiết kế và chất lượng vượt trội, sở hữu một căn hộ Vinhomes Central Park ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư  bề vững và an toàn. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Vinhomes Central Park.

Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh ngay cầu Sài Gòn, Có tuyến Metro kết nối trực tiếp với căn hộ Vinhomes Central Park, về mặt giao thông như vậy rất thuận lợi cho dân cư sinh sống ở đây có thể đi lại. Tiện ích ngoại khu: Cách sông Sài Gòn khoảng 200m, can ho Vinhomes Central Park sẽ mang đến cho cư dân 1 không gian thoáng mát tự nhiên.

Cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ