THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park vị trí đẹp tháp The Park 2 lầu 36 thoáng đãng. Diện tích: 87,5 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, nhà kho phòng giặt, bếp, phòng khách view hướng công viên và sông. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà được trang bị nội thất dính tường, có máy lạnh trung tâm, bếp, máy nước nóng, nhà mới. Căn hộ Vinhomes Central Park với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio…

Giá Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ: 850 USD/tháng – 19,3 triệu/tháng/ giá thương lượng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Cộng đồng cư dân dự án Vinhomes Central Park là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là Thầy, Cô Giáo đang giảng dạy tại các trường Quốc tế. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Central Park có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Vinhomes Central Park mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu như: Siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park 4 phòng ngủ cho thuê như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ