THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ có tổng diện tích 87,8 m2, thuộc block The Landmark 3 lầu 25 view trực diện trung tâm thành phố và khu hồ bơi bên dưới. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện, căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà có nội thất cao cấp tiện nghi, thiết kế hiện đại và các căn hộ đều bố trí bancony. Ngoài ra, thiết kế mở với nhiều cửa sổ nối tiếp nhau không chỉ tạo cho không gian thêm phần rộng rãi mà lại giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tốt nhất thị trường: 900 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Tại Khu The Park Vinhomes, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng một không gian sống hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, vui chơi và giải trí đều được quy tụ ở bên trong. Với thiêt kế hiện đại và hợp lý căn hộ Vinhomes Central Park sẽ làm hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Bạn sẽ không còn lo lắng sợ trễ chuyến bay xa, sợ không di chuyển kịp vào trung tâm TP cho những cuộc họp quan trọng… Đến với Vinhomes Central Park, Bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống đẳng cấp với các tiện ích như: Hồ bơi cho người lớn và trẻ em, phòng tập GYM,…

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ