THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, diện tích 104,2 m2, có 3 phòng ngủ. Căn hộ toà The Landmark 2 lầu 21 view thoáng rộng hướng Landmark 81 công viên 14ha và sông Sài Gòn, là căn đẹp nhất dự án, thuận tiện di chuyển. Dự án Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nội thất cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Có nội thất đầy đủ giá 1400 USD/tháng (31,85 triệu/tháng) có thể thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát – VinGroup phát triển. Mỗi ngày cuộc sống bạn thực sự được thư giãn và thoải mái với tiện nghi tốt nhất. Mỗi một chi tiết căn hộ Video clip dự án Vinhomes Central Park dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Việc di chuyển qua các tỉnh lân cận cũng dễ dang mau chóng như: Biên Hòa mất 20 phút, Bình Dương mất 30 phút. Với nhiều tiện ích sống: Sân vườn, Hồ Bơi, Grym, Sauna, nhà hàng… Kết hợp với công tác vận hành quản lý dự án chuyên nghiệp của ban quản lý tòa nhà.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách liên hệ để nhận được nhiều thông tin Vinhomes Central Park giá trị!

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin (+84)906765092

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ