THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park diện tích 100,2m2 có 3 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong tháp The Landmark 2 ngay mặt tiền dự án, lầu 40 ngắm nhìn quang cảnh toàn thành phố. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản cao cấp cực đẹp, rất mới. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Central Park có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ giá cực rẻ 900 USD/tháng – 20,5 triệu/tháng.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Vinhomes Central Park với mục tiêu là điểm nhấn đầu tiên của khu vực ngay tại nút giao thông quan trọng. Điểm nhấn của dự án chính là mỗi phòng trong căn hộ đều có view nhìn thông thoáng với gió và nắng từ ban công. phòng kinh doanh Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Nếu xét về mặt phong thủy thì dòng chảy của sông Sài Gòn đổi hướng ngược nhau mang phù sa bồi tụ khu vực này, mà theo quan niệm dân gian thì xây nhà bên bồi an gia phú quý. Với những lối đi bộ được phủ xanh, đồng thời tổ chức 2 trục cây xanh lớn hướng từ phía sông Sài Gòn vào phía đường.

Căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ cho thuê nhiều sự lựa chọn. Mọi chi tiết về Vinhomes Central Park vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Vinhomes Central Park.

Bộ phận kinh doanh dự án Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ