THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê, Căn hộ cao cấp tiện nghi đầy đủ. Thiết kế 2 phòng ngủ, diện tích sử dụng 87,8 m2. Toà The Landmark 1 lầu 32, căn góc view thoáng đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng mới 100%. Cảnh quan nơi đây hoàn hảo đến từng chi tiết, đảm bảo phát huy tối ưu công năng của công trình và tiện ích đẳng cấp đan xen.

Giá: 800 USD/tháng ( 18,2 triệu/tháng). Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Chính vì thế, Vinhomes Central Park chính là lựa chọn hàng đầu mang đến cho bạn một tổ ấm bền vững với thời gian, hoàn hảo đến từng chi tiết kỹ – mỹ thuật. Sảnh vào căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với trang thiết nội thất cao cấp, cùng với hệ thống đèn trang trí, làm nổi bậc sự sang trọng và ấm cúng cho căn hộ.

Vị trí Vinhomes Central Park tại khu quận Bình Thạnh, Đặc biệt là cư dân trong Căn hộ Vinhomes Central Park sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park có đầy đủ các tiện ích của một Căn hộ cao cấp.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng mọi nhu cầu về căn hộ Vinhomes Central Park một cách nhanh chóng, hiệu quả, mội lúc mọi nơi.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ