THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park, diện tích rộng 108,7m2, có 3 phòng ngủ. Căn hộ tháp The Landmark 4 lầu 27 view thoáng rộng và là căn view đẹp hướng ra ngoài dự án, thuận tiện di chuyển. Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ địa chỉ tại 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới bàn giao. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cơ bản cao cấp. Vinhomes Central Park có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

– Giá: 900 USD/tháng – 20,7 triệu/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư Tân Liên Phát (VinGroup) phát triển. Ngoài ra, dự án có công viên đô thị rộng nên khách hàng định cư tại căn hộ Vinhomes Central Park sẽ tận hưởng được môi trường trong lành. Nhằm giảm ảnh hưởng của sức nóng và ánh nắng mặt trời chói chang, kiến trúc mặt tiền đối với những hành lang ngoài lớn mang đến bóng râm che phủ cho xứ sở nhiệt đới này.

Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ tại khu quận Bình Thạnh p.22, Vinhomes Central Park thuận tiện cả về mọi mặt đi lại. Đường thủy thì có sông Sài Gòn cạnh bên. Về đường bộ, từ Vinhomes Central Park bạn chỉ mất ít phút là đến được mọi nơi. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện nghi, sang trọng, hiện đại nhưng ấm cúng, thoải mái khi sống tại căn hộ Vinhomes Central Park.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ nhiều sự lựa chọn. Sở hữu một căn hộ ngay tại trung tâm thành phố chính là sự lựa chọn đầu tư bền vững và an toàn cho bạn và gia đình.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Hotline – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ