THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê lầu cao tầng 39 toà The Landmark 1 diện tích 62,5 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 2 phòng ngủ nhà đẹp, view hướng Nam mát, quang cảnh đẹp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 850 USD/tháng. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ trang bị đầy đủ nội thất tốt, trang nhã, lịch sự. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá cực rẻ 850 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Một thành phố tiện ích và xứng tầm với các công trình chất lượng cao của khu vực. Tất cả các căn hộ tại Khu The Park Vinhomes đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh 3 lớp và các thiết bị bảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Đặc biệt là cư dân trong dự án căn hộ Vinhomes Central Park sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu dự án và thông tin cập nhật, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Phone – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ