THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Toà The Park 1 lầu 12 căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê với thiết kế diện tích 72,2 m2. Gồm 2 phòng ngủ, 2 WC, Khu phơi và phòng giặt, bếp, phòng khách view công viên nội khu dự án và 1 góc sông Sài Gòn. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ đầy đủ nội thất, thiết kế đẹp phù hợp cho gia đình ở. Rất nhiều chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trên thế giới cùng thiết kế, xây dựng nên dự án Vinhomes Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 850 USD/tháng tốt nhất thị trường.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park tận dụng tối đa ưu thế của bờ sông Sài Gòn để hình thành các dải công viên xanh, giải trí và không gian cộng đồng. Thiết kế căn hộ có diện tích đa dạng. Mỗi căn hộ được bố trí hợp lý, tinh tế và tận tường trong từng chi tiết thiết kế, tối ưu hóa không gian sống và hướng nhìn toàn cảnh xuống khu vực xung quanh.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Tại Vinhomes Central Park, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giá bán căn hộ Vinhomes Central Park hợp lý nhất.

liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ