THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ diện tích 36 m2 toà The Park 6 lầu 23, căn hộ balcony cực rộng có thể sắp đặt bàn ăn cho cả gia đình hay ngồi giải trí uống cafe, view ngắm nhìn quang cảnh nội khu và trung tâm thành phố. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp cao cấp. Các tòa tháp căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí xen kẽ nhau mang lại tầm nhìn tuyệt vời cho các căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 600 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Không chỉ giúp bạn tìm kiếm được cơ hội xây dựng được một cuộc sống tốt chất lượng mà nó còn góp phần để bạn có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Mỗi căn hộ tại Vinhomes Central Park là một tuyệt phẩm kiến trúc thật sự với tầm nhìn bao quát và trải rộng với nhiều cảnh quan tuyệt mỹ của chốn Sài thành phồn hoa.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Với vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, tiện ích vượt trội – Vinhomes Central Park được xem là làn gió mới của giới thượng lưu. Không gian sống tiện ích Vinhomes Central Park tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Vinhomes Central Park đang chào bán với giá hấp hẫn – view đẹp.

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng Hotline – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ