THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toà The Park 3 lầu 18 view nội khu dự án và hồ bơi bên dưới rất đẹp. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 89,1 m2. Dự án cao cấp hiện đại, cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trang bị cao cấp, sàn gỗ, tất cả các căn hộ đều có ban công rất rộng, thoáng mát dọn vào ở ngay. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ: 950 USD/tháng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Với những ưu điểm và lợi thế cạnh tranh như trên, căn hộ Vinhomes Central Park hứa hẹn sẽ là nơi an cứ lý tưởng cho mọi đối tượng. Với thiết kế sang trọng – tinh tế – cùng tầm nhìn rộng, thoáng, nội thất cao cấp và hiện đại khiến quý khách bước vào khu căn hộ Vinhomes Central Park như muốn dừng bước để gia nhập cộng đồng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Với hệ thống xe điện hiện đại, từ căn hộ Vinhomes Central Park chỉ mất khoảng vài phút bạn có thể vào được mọi nơi một cách nhanh chóng. Khi sở hữu căn hộ Vinhomes Central Park, các cư dân sẽ được tận hưởng cả một thành phố tiện ích.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách quan tâm thông tin Vinhomes Central Park hãy liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park để được tư vấn và xem nhà.

Hỗ trợ thông tin Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ