THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê toà The Central 3 lầu 12 view đẹp nhìn hướng The Manor và trung tâm thành phố HCM. Căn hộ 2 phòng ngủ thiết kế đẹp, hợp lí với tổng diện tích sử dụng 80,9 m2. Dự án cao cấp hiện đại Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà đã trang bị đầy đủ nội thất thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Căn hộ Vinhomes Central Park được phối cảnh độc đáo bởi công ty thiết kế cảnh quan danh tiếng.

– Giá: 800 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Cộng đồng cư dân Vinhomes Central Park là cộng đồng cư dân cao cấp và nhân văn với đa số cư dân đều là người tri thức và cả người nước ngoài. Tất cả các căn hộ trên mặt bằng Vinhomes Central Park đều có công năng sử dụng hợp lý, khe sáng, ban công hoặc mặt thoáng đón gió và ánh sáng tự nhiên tại mỗi phòng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Biết thêm thông tin chi tiết Vinhomes Central Park và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ.

Phòng kinh doanh và CSKH 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ