THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 123,7m2, 3 phòng ngủ rộng rãi sang trọng, các khu vực khác rất thoải mái. Căn hộ toà The Park 6 lầu 12 có view trực diện hồ bơi – công viên – sông rất đẹp, thoáng và đón gió rất mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trong Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Người dân sống tại căn hộ Vinhomes Central Park có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 1300 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chiều cao thông tầng lên tới 3,3m tạo cảm giác không gian thoáng mát.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Liên kết vùng của Căn hộ Vinhomes Central Park thuận tiện cho các nhu cầu thường nhật như công việc, học tập cũng như vui chơi giải trí cùng với gia đình. Hệ thống điện của dự án Vinhomes Central Park được thiết kế để tiếp nhận nguồn điện lưới quốc gia từ nguồn điện khác nhau, đảm bảo khả năng liên tục có điện ngay cả trong những trường hợp xấu nhất.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Central Park và đặt lịch xem căn hộ.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ khách hàng (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ