THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê căn hộ 3 phòng ngủ. Căn hộ gồm 3 phòng ngủ, diện tích 104,2 m2, view sông Sài Gòn – công viên ven sông – toà Landmark 81. Căn hộ thuộc block The Landmark 3, lầu 29. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Thiết kế rất hợp lý của căn hộ Vinhomes Central Park, mỗi căn hộ đều có ban công thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1050 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Vinhomes Central Park là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có. Mang thiên nhiên về giữa lòng thành phố, hồ bơi Vinhomes Central Park thực sự là địa điểm lý tưởng để mọi người cùng nhau tận hưởng cảm giác vui khỏe và tràn đầy sức sống sau những ngày làm việc căng thẳng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ đến Phòng Kinh Doanh để được tư vấn thông tin căn hộ Vinhomes Central Park và đặt lịch xem căn hộ.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Điện thoại phòng kinh doanh Vinhomes Central Park(+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ