THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ, block The Park 4 lầu cao (tầng 33) view sông và công viên ven sông Central Park cực đẹp. Diện tích 117,4 m2, 3 phòng ngủ, bancony nhìn ra sông rất thoáng mát. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại đường Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất bàn giao tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Căn hộ Vinhomes Central Park được xây dựng với những ý tưởng thiết kế vượt ra ngoài khuôn khổ kiến trúc thông thường để kiến tạo nên những không gian thoáng đãng cho từng căn hộ.

Giá 950 USD/tháng. Chỉ cần mang Vali vào ở ngay.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Có thể giao lưu, tạo nhiều mối quan hệ với những người láng giềng thượng lưu cùng sinh sống trong khu căn hộ Vinhomes Central Park. Vinhomes Central Park có sảnh riêng sang trọng, sở hữu cả hai tầm nhìn đẹp ra sông Sài Gòn và trung tâm thành phố.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Hệ thống cấp điện Vinhomes Central Park đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng. Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Để biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ