THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ có tổng diện tích 107,8m2, thuộc block The Park 7 lầu 20 view trực diện hồ bơi và hướng sông mát mẻ. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Gồm 3 phòng ngủ đã trang bị nội thất dính tường cao cấp rất đẹp, 3 phòng tắm và 2 WC, phòng khách và bếp. Hạn chế tối đa diện tích tường, không gian phòng khách hướng ra ngoài giúp căn hộ đón được ánh sáng và không khí tối ưu nhất.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá 1000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park được sông nước bao quanh, không gian thoáng mát. Ánh sáng dịu nhẹ, chất liệu có khả năng thẩm thấu ánh sáng khắp mọi nơi.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Đặc biệt là cư dân trong căn hộ sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Đặc điểm nổi bật của dự án là khu The Landmark với toà Landmark 81 cao nhất Việt Nam.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách hàng liên hệ trực tiếp chúng tôi qua hotline.

Hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ