THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích: 116,4 m2. Gồm 3 phòng ngủ, 2 WC, phòng giặt, bếp, phòng khách. Toà The Park 7 lầu 15 view trực diện hồ bơi. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Gồm 3 phòng ngủ đã trang bị nội thất cơ bản cao cấp rất đẹp, 2 phòng tắm và WC, phòng khách và bếp. Vinhomes Central Park, một trong những nơi đáng sống bậc nhất thành phố hiện nay, được thiết kế tinh tế theo kiến trúc đẳng cấp nhiều diện tích khác nhau.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tốt nhất thị trường: 900 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Đây là một trong những khu chung cư cao cấp được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ Vinhomes Central Park tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời cho tầm nhìn tuyệt mỹ và đón nhận những luồng gió mát tự nhiên bởi hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở mỗi căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Ẩn giữa sự tất bật và nhộn nhịp của Thành phố Hồ Chí Minh, tiện ích Vinhomes Central Park như một “ốc đảo” thu nhỏ: thanh bình và an toàn tuyệt đối. Quý vị chỉ cần đến quầy lễ tân Vinhomes Central Park, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ phục vụ yêu cầu của Quý vị một cách chu đáo.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu Vinhomes Central Park và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ