THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê ngay sát cửa ngỏ trung tâm thành phố, lầu 14 thuộc block The Park 6 tháp B view nội khu hướng nhìn về thành phố. Căn hộ thiết kế hợp lí loại 2 phòng ngủ với tổng diện tích 76 m2. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất đầy đủ. Phong cách cổ điển nhẹ nhàng, gam màu trung tính, phối hợp với ánh sáng đèn làm nổi bật không gian sinh hoạt. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp.

– Giá: 900 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án. Kết hợp lối kiến trúc hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, Vinhomes Central Park sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Khu căn hộ Vinhomes Central Park là khu căn hộ cao cấp, với vị trí ngay cạnh sông Sài Gòn và sát trung tâm quận 1 và các tiện ích sống hiện đại. Mỗi khu nhà đều có sảnh lounge sang trọng để cư dân tiếp khách và chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin về dự án cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Vinhomes Central Park chúng tôi hoặc để lại thông tin.

Bộ phận chăm sóc và hỗ trợ Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ