THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 52,7 m2 toà The Park 6 lầu 06. Gồm 1 phòng ngủ, 1 WC, nhà kho, phòng giặt, bếp, phòng khách view Công Viên và sông Sài Gòn. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới toanh, trang bị nội thất tiện nghi cao cấp, phòng khách rộng rãi. Căn hộ Vinhomes Central Park với nhiều diện tích phù hợp sẽ tạo ra sự lựa chọn đa dạng cho các hộ gia đình.

Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 700 USD/tháng (16 triệu/tháng). Dọn vào ở ngay, xem nhà là thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ mẫu Vinhomes Central Park là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Từ Vinhomes Central Park dự án là địa điểm lý tưởng để đón những luồng gió mát từ sông đổ vào, bên cạnh đó là khung cảnh thiên nhiên sông nước trong lành và cảnh đẹp bến thuyền sông Sài Gòn tuyệt đẹp về đêm. Mang đến cho Quý khách hàng một cảm giác thư giãn, thoải mái đến nhẹ nhàng mà ít có nơi nào có được.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để biết những thông tin Vinhomes Central Park đang chào bán – cho thuê với giá hấp hẫn – view đẹp.

Bộ phận kinh doanh và CSKH Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ