THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ view hồ bơi và nội khu dự án block The Park 3 lầu 8 diện tích 89,1m2. Vị trí căn hộ thuận tiện di chuyển đến các tiện ích trong căn hộ mẫu Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất trang bị đầy đủ. Toàn cảnh phòng khách thể hiện được sự liên thông không gian phòng khách – bếp. Không gian căn hộ dự án Vinhomes Central Park thiêt kế hiện đại và hợp lý Vinhomes Central Park hài lòng quý khách hàng tại nơi đây.

– Giá Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 1000 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Có thể nói đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc an cư bởi vì không gian yên tĩnh, nét đẹp hài hòa giữa môi trường xung quanh. Với thiết kế căn hộ Vinhomes Central Park nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, từ căn hộ Vinhomes Central Park, khách hàng có thể ngắm được vẻ đẹp của dòng sông Sài Gòn và trung tâm thành phố về đêm tuyệt vời. Tất cả đều hướng đến sự quan tâm con người. Con người được lấy làm trunh tâm của mọi cảnh quan và rất nhiều dịch vụ đầy đủ khác.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để xem nhà dự án Vinhomes Central Park và cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bộ phận hỗ trợ khách hàng 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ