THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ diện tích 50,5 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, phòng ngủ, toilet, bếp. Căn hộ có view nội khu dự án rất đẹp, thuộc toà The Landmark 4 lầu 15. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất căn hộ cơ bản, thiết kế sang trọng. Tất cả các căn hộ Vinhomes Central Park đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 600 USD/tháng/ giá thương lượng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Căn hộ Vinhomes Central Park trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM. Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park gây ấn tượng cho nhiều người với phong cách thiết kế giống như một khu nghỉ dưỡng quyến rũ.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park với vị trí chiến lược, Đây được coi là vị trí vàng hiếm có tại trung tâm TP.HCM, nơi mà chắc chắn rằng giá trị của từng tấc đất, từng căn nhà sẽ không ngừng gia tăng theo thời gian. Cuộc sống càng thêm trọn vẹn hơn với rất nhiều tiện ích cao cấp mà Vinhomes Central Park mang đến như: Hồ bơi dành riêng cho người lớn, trẻ em, sân tennis, sân cầu lông,…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Vinhomes Central Park chính xác, tham quan nhà.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ