THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê diện tích 104,2 m2, thiết kế 3 phòng ngủ. Căn hộ Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thuộc block The Landmark 3 nằm trên tầng 35, từ đây bạn có thể nhìn ngắm vẻ đẹp Landmark 81 lung linh vào ban đêm và tân hưởng bầu không khí sông Sài Gòn trong lành. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản, đã được trang bị đèn, rèm, máy lạnh, bếp điện, lò nướng, máy hút khói, tủ bếp. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Central Park là khu công viên cây xanh rộng, hồ bơi rộng, giúp cư dân sở hữu trọn vẹn một không gian thiên nhiên rộng lớn ngay bên cạnh khu căn hộ của mình.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 3 phòng ngủ giá 900 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn ngày dọn vô tuỳ nhu cầu.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park hội tụ tất cả những điều kiện cần thiết của một dự án phức hợp tiêu chuẩn hàng đầu. Dự án mang Vinhomes Central Park phong cách hiện đại, tối giản nhưng không kém phần tinh tế, lịch duyệt và qua theo kiểu kiến trúc Châu Âu.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park với lợi thế đặc biệt về hạ tầng cơ sở khi kết nối với chiến lược phát triển của thành phố Hồ Chí Minh, bạn tự hào vì mình đang tận hưởng những tiện nghi bậc nhất khu The Landmark.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí. Bộ phận chăm sóc khách hàng (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ