THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park lầu 25 toà The Landmark 6 diện tích 79,1 m2 có sẵn nội thất, thiết kế 2 phòng ngủ nhà đẹp, view trực diện sông Sài Gòn và quận 2 khu Thảo Điền quang cảnh đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê giá tốt địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cao cấp đầy đủ, thiết kế nội thất đảm bảo thông thoáng tự nhiên, rất đẹp và sang trọng. Căn hộ cao cấp khu Landmark Vinhomes được thiết kế bởi công ty kiến trúc nổi tiếng, mỗi căn hộ của dự án sẽ tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, gió, thông qua hệ thống cửa sổ và cửa trượt.

Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 950 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Dịch vụ quản lý chuyên nghiệp nhưng nó cũng không cách quá xa trung tâm, tiện cho việc đi lại. Mật độ cư dân thấp thiết kế hiện đại sẽ mang đến một không gian sống riêng tư, thoải mái.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Dự án Vinhomes Central Park đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ trực tiếp chúng tôi hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ quý khách hàng.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Điện thoại – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ