THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ diện tích 76,8 m2 với đầy đủ các phân khu: Phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 toilet, bếp. Căn hộ có view nội khu dự án rất đẹp và hướng về khu The Manor rất thoáng, thuộc toà The Central 3 lầu 07. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn hộ đã được decor và trang bị đầy đủ nội thất cao cấp. Thiết kế các căn hộ với diện tích vừa và hợp lí nhưng vẫn hội đủ tiêu chuẩn đẳng cấp, đáp ứng được nhu cầu để ở và đầu tư cho thuê và đặc biệt giá trị căn hộ vẫn gia tăng theo thời gian.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park, quận Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh. Giá: 800 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Các căn hộ Vinhomes Central Park hoàn thiện. Công năng sử dụng của từng căn hộ được chú trọng cửa sổ lớn phòng khách cũng như bố trí không gian động tĩnh hợp lý.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Và thuận tiện nhất, Vinhomes Central Park không bị ảnh hưởng bởi tình trạng ùn tắc giao thông hoặc ngập lụt. Hồ bơi Vinhomes Central Park là nơi khơi mào đầu tiên mang mô hình hồ bơi thư giãn đến những người yêu thích bơi lội như một môn giải trí hàng ngày.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và biết thêm về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận hỗ trợ thông tin khách hàng Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ