THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 1 phòng ngủ, phòng khách, 1 phòng tắm, bếp, khu giặt phơi,… tổng diện tích sử dụng 46 m2. Căn hộ có view hướng về trung tâm Sài Gòn rất đẹp, Block The Central 3 lầu 12B. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất: Đã có nội thất đầy đủ giá không thương lượng vì đã rất tốt. Tổng thể không gian kiến trúc của Vinhomes Central Park được quy hoạch một cách khoa học để phô diễn tất cả nét đẹp của cảnh quan tự nhiên.

– Giá: 650 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park có vị trí đắc địa: Ba mặt đều view sông Sài Gòn, một mặt còn lại view về trung tâm Quận 1. Dịch vụ tiện ích Vinhomes Central Park tiêu chuẩn như: hồ bơi, nhà hàng, café, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng mọi nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tại đây.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ để nhận được nhiều thông tin căn hộ Vinhomes Central Park giá trị và nhanh nhất!

Hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84)911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ