THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park diện tích 81 m2 có 2 phòng ngủ rất rộng, căn hộ trong toà The Central 3 ngay mặt tiền dự án, lầu 35 ngắm nhìn quang cảnh trung tâm thành phố cực đẹp. căn hộ mẫu Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất décor cao cấp cực đẹp, nội thất căn phòng rất mới. Phòng tắm rộng với hệ thống đèn chiếu sáng có độ khuếch tán nhẹ mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái cho gia đình bạn.

Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 850 USD/tháng 2 phòng ngủ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Vinhomes thuộc Vingroup phát triển. Vinhomes Central Park luôn chú trọng mang đến cho bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Căn hộ Vinhomes Central Park với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ Vinhomes Central Park.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh, Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn. Bên cạnh những giá trị hữu hình đó, những tiện ích cao cấp đi kèm theo cũng khiến bạn không thể bỏ qua với đầy đủ mặt hàng phục vụ nhu cầu thiết yếu hàng ngày.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Tham quan và thông tin về căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park, quý khách liên hệ bộ phận kinh doanh.

Hỗ trợ khách hàng Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ