THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park Bình Thạnh. Diện tích 135,2 m2 có 3 phòng ngủ 2 wc, thuộc block The Central 1 tầng 27 view city, nội khu dự án và sông Sài Gòn rất đẹp và thoáng mát. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh số 208.

Nhà đầy đủ nội thất rất phù hợp với nhu cầu của khách hàng thuê căn hộ. Các căn hộ Vinhomes Central Park đều được trang bị đầy đủ nội thất hiện đại, có chất lượng tốt nhất như tủ âm tường.

Giá: 1450 USD/tháng. Căn hộ đang trống, có thể dọn vào ở ngay.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Điểm nhấn kiến trúc của Vinhomes Central Park là khu công viên cây xanh rộng và cách công viên đô thị. Dự án Vinhomes Central Park được thiết kế hòa mình vào thiên nhiên thoáng đạt khiến cư dân không phải có bất cứ một lo lắng gì về cuộc sống, về sức khỏe thể chất và tinh thần.

Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. Vinhomes Central Park nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,… Vinhomes Central Park thiết kế những tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hàng, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí!

Hỗ trợ khách hàng Phone – (+84) 911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ