THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park toà The Park 1 view sông Sài Gòn – công viên ven sông – nội khu dự án, lầu 15. Căn hộ có tổng diện tích sử dụng 71,1 m2 loại 2 phòng ngủ. Thiết kế diện tích hợp lí, đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không nội thất. Nội thất trong Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Với lợi thế tọa lạc bên đoạn sông Sài Gòn tuyệt đẹp, không khí trong lành, căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí hợp lý để có thể đón gió và ánh sáng tối đa, cung cấp tầm nhìn bao quát ra bên ngoài cho mỗi căn hộ.

Giá 650 USD/tháng thương lượng với khách thiện chí.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án căn hộ Vinhomes Central Park với quy mô không phải là lớn nhất trong khu vưc, nhưng vị trí Vinhomes Central Park lại đáng được chờ đợi nhất khu vực miền nam Việt Nam. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Vinhomes Central Park luôn là niềm say mê bất tận.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Toàn bộ các khối nhà Vinhomes Central Park được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Mọi thông tin chi tiết căn hộ, xem nhà xin vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh.

Bộ phận kinh doanh và chăm sóc khách hàng Phone – (+84) 911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ