THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cần cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park quận Bình Thạnh phường 22. Diện tích 83,9 m2 có 2 phòng ngủ 2 wc, thuộc block The Landmark 3 tầng 41 view công và view sông rất đẹp thoáng mát. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Không trang bị nội thất, nhà hiện đang trống, quý khách có thể thoải mái lựa chọn nội thất phù hợp với sở thích và nhu cầu. Căn hộ Vinhomes Central Park được thiết kế đẹp mắt, đa dạng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người ở.

– Giá: 800 USD/tháng. Nhà hiện đang trống, quý khách có thể dễ dàng tham quan.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án Vinhomes Central Park vị trí thuận lợi, quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là ngôi nhà cao cấp 5 sao bên Sông Sài Gòn. Nhờ công nghệ xây dựng hiện đại nên tầm nhìn không bị chắn bởi các cột kèo, giúp không gian trong căn hộ thông thoáng và rộng rãi dù diện tích mỗi căn không quá lớn.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Trong tương lai tại khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. Đặc điểm nổi bật của dự án là hồ bơi lộ thiên được thiết kế tinh tế với diện tích lớn, đủ sức phục vụ cư dân của khu The Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Đáp ứng một cách nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Bộ phận chăm sóc khách hàng Phone – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ