THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 2 phòng ngủ 77,3m2. Căn hộ view hướng sông và công viên tuyệt đẹp toà The Park 6 lầu 40. Thiết kế các phân khu bên trong hợp lí, rộng rãi và hiện đại. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất cơ bản dính tường như bàn giao. Phong cách cổ điển nhẹ nhàng. Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại Vinhomes Central Park luôn là niềm say mê bất tận. Dọn vào ở ngay. Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 850 USD/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Dự án căn hộ Vinhomes Central Park khu The Landmark khi hoàn thành tổng thể vô cùng sang trọng, kiêu hãnh ngay trung tâm Thành phố. Đồng thời, việc bố trí các phòng chức năng, cách trang trí nội thất tinh tế tạo được nhiều không gian mở thông thoáng và đạt được sự cân bằng tối đa về mặt phong thủy.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park được xem là tâm điểm giao thông của tuyến đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành đi vào hoạt động vào năm 2017. Vinhomes Central Park có đầy đủ những tiện ích cho một khu nhà ở hạng sang. Khách hàng là những doanh nhân thành đạt, người nổi tiếng, các chuyên gia đầu ngành…

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Thông tin dự án Vinhomes Central Park và thông tin giá cập nhật vui lòng liên hệ. Bộ phận chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ