THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có tổng diện tích 82,4 m2, thuộc block The Park 6 lầu 41 view trực diện trung tâm thành phố cực đẹp. Ngay gần khu vực trung tâm Sài Gòn đi lại thuận tiện. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại Nguyễn Hữu Cảnh.

Căn 2 phòng ngủ nội thất cực cao cấp, phòng khách rộng mở đón ánh sáng. Mặt bằng được bố trí kiểu bán lộ thiên với những góc nhìn quyến rũ và cho cuộc sống đô thị luôn là tiêu chí thiết kế ở Vinhomes Central Park.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá 1000 USD/tháng, khách chỉ cần xách vali vào ở.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Tuyệt vời hơn bạn có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn toàn cảnh Thành Phố và tận hưởng những màn biểu diễn pháo hoa rực rỡ lung linh trong các dịp lễ lớn từ chính căn hộ Vinhomes Central Park. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân. Video clip dự án Vinhomes Central Park

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Với vị trí độc quyền sau khi đầu tư dự án sẽ là điểm nhấn của cửa ngõ giao thương kinh tế trong cả nước. Ngoài ra, trong các cao ốc còn được trang bị thêm các máy phát điện dự phòng để làm giảm khả năng mất điện của dự án.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Hãy liên hệ ngay để có được thông tin căn hộ Vinhomes Central Park chính xác nhất.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng 0911862939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ