THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê lầu 09 thuộc block The Park 3, view mặt công viên – sông Sài Gòn và hồ bơi nội khu dự án, căn hộ diện tích 87,2 m2 nhưng thiết kế 2 phòng ngủ nên rất rộng rãi, phòng khách, bếp, 2 toilet, phòng ngủ sang trọng. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nội thất mới 100%. Dự án đủ tiện nghi, nội thất cao cấp. Tất cả các phòng ngủ tại Vinhomes Central Park bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài.

– Giá căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê: 900 USD/tháng. Thương lượng nếu khách hàng thiện chí

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park do chủ đầu tư Tập đoàn VinGroup phát triển. Nơi đây sẽ cung cấp những căn hộ cao cấp và tiện nghi theo tiêu chuẩn Châu Âu. Cư dân tại Vinhomes Central Park có thêm một không gian lý tưởng để thư giãn cùng gia đình và bạn bè, và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thành phố từ trên cao.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Vinhomes Central Park còn nằm gần trung tâm hành chính – thương mại cũng như các khu dân cư cao cấp khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Chủ đầu tư Vinhomes Central Park mang đến bạn sự tiện nghi trong từng chi tiết. Cuộc sống trọn vẹn tại Vinhomes Central Park cùng các tiện ích như mơ.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Để đi xem nhà mẫu Vinhomes Central Park và thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ khách hàng Điện thoại – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ