THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê 3 phòng ngủ, toà The Park 1 lầu 20 view sông Sài Gòn và công viên Central Park thoáng đẹp. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê thoáng mát, diện tích 116,2 m2, trong đó bao gồm: 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm + WC và phòng ăn + bếp. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Nhà mới bàn giao nội thất cơ bản dính tường. Căn hộ có balcony đón ánh nắng bình minh mỗi sáng. Căn hộ Vinhomes Central Park được đầu tư chăm chút đến từng chi tiết theo phong cách sống hiện đại của Châu Âu do chủ đầu tư uy tín làm chủ đầu tư phát triển dự án.

Nội thất cơ bản giá 900 USD/tháng, có nội thất đầy đủ giá thương lượng.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê do chủ đầu tư VinGroup phát triển. Vinhomes Central Park là trái tim của đô thị, tạo nên bản sắc đặc trưng không thể lẫn với các đô thị mới khác. Tất cả các trang thiết bị trong căn hộ điều cao cấp chủ yếu nhập khẩu từ nước ngoài và hoàn hảo đến từng chi tiết.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tại khu Bình Thạnh, Dự án Vinhomes Central Park đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố. Hạ tầng kỹ thuật độc lập, khép kín và được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tiên tiến Vinhomes Central Park đáp ứng khả năng cho nhu cầu con người và vận hành.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê nhiều sự lựa chọn. Quý khách hàng quan tâm đến dự án, Chính sách bán hàng Vinhomes Central Park xin vui lòng liên hệ phòng kinh doanh.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ thông tin Phone – 0911 862 939

THÔNG TIN CĂN HỘ TƯƠNG TỰ